Khu đô thị Phúc Ninh Bắc Ninh


Bỏ qua tất cả những dự án bất động sản tại  Bắc ninh đang mở bán, Khu đô thị Phúc Ninh Bắc Ninh được xem như vua của các loại dự án nhà ở

Phúc Ninh City khi là trung tâm đô thị mới có vị trí phường Quế Võ, huyện Quảng Bố, ngoài ưu thế vượt bậc về mặt nghệ thuật và thẩm mỹ, địa điểm hay tiện ích thì quy hoạch chi tiết căn nhà cũng như xây dựng cảnh đẹp sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính đến đâu

căn hộ cao cấp của Khu đô thị Phúc Ninh Bắc Ninh

căn hộ cao cấp của Khu đô thị Phúc Ninh Bắc Ninh

THÔNG TIN SƠ BỘ VỀ DỰ ÁN

đi theo tin tức từ phía công ty dự án cho biết thêm, toàn dự án được thiết kế với bởi chủ Surbana của cả nước Singapore, đây là 1 trong tập đoàn hàng đầu vào nghành nghề quy hoạch khu đô thị tại Á Lục trên toàn thị trường quốc tế. nhiều dự án được bộ phận này xây dựng đều màu sắc riêng,mới lạ thu hút.

lúc này, những thiết kế táo bạo về một thiên nhiên hiện đại trong tâm địa phố tại Khu đô thị Phúc Ninh Bắc Ninh tiếp tục biến thành hiện thực khi sự tích hợp hoàn chỉnh giữa nhân tố hiện đại cũng như truyền thống, cao cấp tự nhiên. có nghĩa là gần kề sự đông đúc của xóm làng, mọi người nhưng vẫn được thả mình trong khung cảnh thiên nhiên, bởi cây cối, bên nước cùng nhiều căn biệt thự hầm hố ven hồ nước tạo thành chất thơ, thơ mộng riêng xuất hiện tại phòng này.

Khu đô thị Phúc Ninh Bắc Ninh rất hiện đại

Khu đô thị Phúc Ninh Bắc Ninh rất hiện đại

nói theo cách khác, để được sống trong một không khí khoáng đạt, nhiều cây xanh, gió mát cùng hồ nước điều hòa rộng lớn để giúp cho cả mọi người thừa hưởng trọn phút giây giải trí hoàn hảo tại không khí trong sạch gần chính nhà thân thiết của mình. Đây cũng là điểm khác biệt nhất mà chủ dự án muốn gửi gắm đến đến khách hàng của các bạn trong quần thể cao cấp Phúc Ninh City.

THÔNG TIN CHI TIẾT: Dự án 108 Nguyễn Trãi
THÔNG TIN CHI TIẾT:  Chủ đầu tư Dự án King palace

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *